Bảo dưỡng ô tô Mercedes Benz tại Hà Nội

Bảo dưỡng ô tô Mercedes Benz tại Hà Nội

Bảo dưỡng ô tô Mercedes-Benz cần tới những kỹ thuật viên có chuyên môn tốt và tay nghề sửa chữa bảo dưỡng ô tô Mercedes cao. Mercedes-benz là dòng ô tô sang trọng được đánh giá cao và nhiều người yêu thích. SMARTCAR với những kỹ thuật viên hàng đầu sẽ giúp bạn sửa chữa và bảo dưỡng ô tô Mercedes chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Vậy vì sao bạn nên bảo dưỡng xe Mercedes-BenzSMARTCAR? Hãy tìm hiểu qua bài viết này.

Sự an toàn: Các thương hiệu xe hơi đến từ Đức luôn đặt vấn đề an toàn cho người ngồi trong xe lên hàng đầu. Thân xe Mercedes có thiết kế đặc biệt và hệ thống túi khí trang bị khắp xe bảo vệ người lái và hành khách khi va chạm. Tại Việt Nam chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều vụ tai nạn của Mercedes ở tốc độ rất cao nhưng lái xe và hành khánh vẫn an toàn.

Sự bền bỉ: Ở thị trường Việt Nam, xe Mercedes cùng với xe BMW luôn bị gán mác “hay hỏng vặt”. Lý do là xe của bạn không được bảo dưỡng và chăm sóc định kì. Người Việt Nam luôn có thói quen là khi xe xảy ra sự cố mới mang đi kiểm tra. Nhưng thực tế là các thương hiệu xe đến từ Đức đều rất bền bỉ, điều quan trọng là sự chăm sóc và cách thức bảo dưỡng của bạn.

Về hiệu năng: Xe hơi Mercedes với truyền thống dùng hệ thống dẫn động bánh sau và hộp số tự động nhiều cấp kết hợp khối động cơ công suất cao cho cảm giác tăng tốc mạnh mẽ và gần như không có độ trễ.

Các hạng mục bảo dưỡng ô tô Mercedes Benz

– Bảo dưỡng hộp số ô tô

– Bảo dưỡng hệ thống phanh ô tô

– Bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa ô tô

– Bảo dưỡng hệ thống gầm ô tô và sơn phủ gầm ô tô

– Bảo dưỡng động cơ Mercedes

– Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống điện – điện tử ô tô (đèn ô tô, hệ thống âm thanh, hệ thống điện khởi động… )

– Bảo dưỡng vệ sinh bầu lọc khí thải Catalytic

Bảo dưỡng Mercedes trực thuộc công ty công nghệ SMARTCAR Việt Nam. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chuyên sâu cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị công nghệ hiện đại, đồng thời cũng là nhà cung cấp phụ tùng đặc biệt cho số lượng lớn các gara tại Việt Nam. Tại Smartcar Service , xe của bạn sẽ được chăm sóc toàn diện và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng. Điều đặc biệt là bạn chỉ cần bỏ ra chi phí chỉ bằng 1/3 so với sửa chữa tại hãng. Có những trường hợp bạn sẽ phải thay thế rất nhiều nếu như sửa chữa tại hãng, nhưng tại Smartcar Service bạn sẽ không cần phải thay thế bất cứ thứ gì mà sự cố vẫn được khắc phục và đảm bảo an toàn kĩ thuật tuyệt đối cho xe.

Bài viết tham khảo:

>> Bảo dưỡng BMW uy tín nhất hiện nay

Rate this post

HÃY TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐẦU TIÊN BÌNH LUẬN

Bạn hãy phản hồi dưới đây

Your email address will not be published.


*