Phương pháp nhận biết phụ tùng xe Porsche chính hãng

Khi thị trường đang ngày càng trôi nổi càng nhiều những sản phẩm phụ tùng xe Porsche giả thì việc lựa chọn được phụ tùng xe Porsche chính hãng không phải là việc dễ dàng chút nào. Chính vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn cách làm sao để nhận biết được phụ tùng xe Porsche chính hãng.

>> Kinh nghiệm khi lựa chọn phụ tùng xe Porsche chính hãng

Cũng giống như các hãng xe ô tô BMW và Mercedes thì Porsche là một thương hiệu xe ô tô nổi tiếng trên thế giới. Hiện nay, ở Việt Nam, dòng xe Porsche đã và đang được khá nhiều người tin tưởng sử dụng. Và để đảm bảo cho dòng xe Porsche hoạt động hiệu quả thì bạn cần phải thường xuyên kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế những linh kiện phụ tùng khi chúng bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Phụ tùng xe Porsche là những vật dụng mà giới lái xe của dòng xe Porsche thường xuyên phải tiếp xúc hàng ngày để quá trình vận hành của xe được đảm bảo tốt nhất. Và để quá trình vận hành Porsche được thông suốt thì các bạn cần phải biết cách nhận biết phụ tùng xe Porsche chính hãng.
Tổng quan hình thức sản phẩm
Các bạn cần phải chú ý kĩ đến bề ngoài sản phẩm khi mua phụ tùng xe Porsche bởi hiện nay có rất nhiều loại phụ tùng cũ nhưng được làm mới lại. Tuy nhiên, cái mới này lại khác hoàn toàn với cái mới ban đầu do nhà sản xuất cung cấp.
Nếu phụ tùng có dấu hiệu cong hoặc gãy, khớp nối không phù hợp ở các vết khắc hay vết chạm hoặc có chỗ bong tróc sơn, sơn mạ kém, … thì đó không phải là phụ tùng xe Porsche chính hãng. Không nên bị sự hấp dẫn của giá thành mà quên đi chất lượng của phụ tùng.

Bao bì sản phẩm
Bạn cần biết cách kiểm tra bao bì sản phẩm vì tất cả các loại sản phẩm đều có bao bì bảo vệ để tránh oxy hóa sản phẩm.
Sản phẩm của bạn sẽ không phải là hàng mới nếu bao bì sản phẩm trong tình trạng bị rách, dán, chắp vá, không có thông tin đầy đủ về nhà sản xuất.
Nên nhớ là hãy mua những phụ tùng xe Porsche có bao bì in đầy đủ thông tin, còn nguyên, sờ vào phồng lên chứ không bị bẹp rúm.
Sử dụng thử
Một số loại phụ tùng dễ lắp ráp thông thường sẽ được chủ cung cấp cho thử. Và đây là cơ hội của các bạn để thử xem đây có phải là sản phẩm chính hãng hay không.
Trong quá trình vận hành, các bạn cảm thấy không được ưng ý hoặc có dấu hiệu không an toàn thì đó là sản phẩm chưa phải chính hãng.

Nếu các bạn có nhu cầu mua phụ tùng xe Porsche thì hãy liên hệ ngay với Smartcar Service tại địa chỉ trang web: http://techcar.vn. Đây là cơ sở cung cấp số lượng phụ tùng lớn và chất lượng cho nhiều Gara tại Việt Nam.

Rate this post

HÃY TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐẦU TIÊN BÌNH LUẬN

Bạn hãy phản hồi dưới đây

Your email address will not be published.


*