BMW Vision Neue Klasse X báo trước thế hệ SUV mới bắt đầu từ năm 2025

BMW Vision Neue Klasse X mang đến cái nhìn thoáng qua về một loại SUV chạy điện mới dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào năm tới.
BMW đang hướng tới tương lai với một dòng xe sang trọng mới dưới dạng xe điện. Nhà sản xuất ô tô cao cấp của Đức đã cung cấp cái nhìn thoáng qua về phiên bản sedan thể thao của những chiếc xe điện này với chiếc BMW Vision Neue Klasse. Giờ đây, thương hiệu xứ Bavaria đang cung cấp một cái nhìn sơ lược về các mẫu X – về cơ bản là SUV – của các mẫu xe điện sắp ra mắt với BMW Vision Neue Klasse X.

Một cái nhìn về thế hệ SUV mới của BMW – Vision Neue Klasse X

Vision Neue Klasse X mang đến cái nhìn thoáng qua về những chiếc SUV chạy điện mới nhất của BMW
Ngoại hình giống sedan thể thao Vision Neue Klasse, ngoại trừ lưới tản nhiệt
Kiến trúc Full EV cho phép gầm cao và nội thất rộng rãi hơn
Đèn pha và đèn hậu chiếu vào trung tâm nhưng không gặp nhau

Đường gấp khúc Hofmeister bây giờ xuất hiện dưới dạng bản in phản chiếu

Thoạt nhìn, chiếc SUV BMW Vision Neue Klasse X – hay SAV (Sports Active Vehicle) như cách gọi của BMW – trông giống với mẫu sedan thể thao Vision Neue Klasse, ngoại trừ lưới tản nhiệt phía trước. Nhờ nền tảng này, Vision Neue Klasse X tăng khoảng sáng gầm xe, nội thất rộng rãi hơn, chiều dài cơ sở dài và phần nhô ra ngắn – tất cả đều thể hiện tỷ lệ cổ điển của BMW.

Ở Vision Neue Klasse X, lưới tản nhiệt hình quả thận của BMW đã được cải tiến với đèn nền vẫn giữ nguyên hình dáng cũ khi nằm ở trung tâm, chia đôi các đèn pha gần như có chiều rộng gần như hình cánh. làm nổi bật hình dáng của lưới tản nhiệt hình quả thận. Các đèn LED sắp xếp theo chiều dọc tương tự tái hiện lại đặc trưng ánh sáng đặc trưng của BMW.

Trong khi đó, đèn hậu của Vision Neue Klasse X vươn xa vào trung tâm xe điện để thể hiện theo chiều ngang hình chữ ‘L’ quen thuộc của BMW.“In phản quang” tạo thành một bề mặt trong suốt hoặc phản chiếu.Các bề mặt kính phẳng của chiếc SUV và Lớp hoàn thiện “Coral Silver” mang lại vẻ ngoài nhẹ nhàng nhất định.

Nội thất rộng rãi với giao diện trực quan

Cabin được tối ưu hóa cho tương tác giữa con người và ô tô
Cửa sổ trời toàn cảnh và cửa sổ lớn tạo cảm giác rộng rãi cho cabin

Người lái ngồi ở vị trí ngồi hơi cao

Tầm nhìn toàn cảnh và Màn hình hiển thị trên kính chắn gió 3D sẽ có trong các mẫu xe sản xuất
HYPERSONX WHEEL mang đến trải nghiệm âm thanh được cá nhân hóa
Nội thất của BMW Vision Neue Klasse X toát lên sự rộng rãi thoáng mát nhờ cửa sổ trời toàn cảnh và khu vực cửa sổ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào cabin một cách thoải mái, được bổ sung bởi các loại vải dệt có màu sắc ấm áp. với vị trí ngồi hơi cao để mang lại cảm giác lái tự tin hơn.

Một số giao diện trực quan để tương tác giữa người và xe có sẵn trong cabin, bao gồm vô lăng được thiết kế lại với các nút bấm đa chức năng, Màn hình trung tâm với chức năng điều khiển cảm ứng trực quan, BMW Panoramic Vision và Trợ lý cá nhân thông minh BMW. Neue Klasse, BMW Panoramic Vision sẽ được bổ sung bởi Màn hình hiển thị trên kính lái BMW 3D nâng cao.

BMW đã tích hợp Màn hình trung tâm vào bảng điều khiển, cho phép cả người lái và hành khách phía trước dễ dàng truy cập các chức năng thông tin giải trí. Trong khi đó, HYPERSONX WHEEL mang đến trải nghiệm âm thanh cá nhân hóa hơn chỉ bằng một cú chạm ngón tay.

5/5 - (1 bình chọn)