Top 5 Thợ Phục Hồi Land Rover, FJ Và Bronco Tốt Nhất Tại Mỹ

Land Rovers cũ, Toyota FJ40s và Ford Broncos đời đầu rất tuyệt. Họ có tính cách, sự hiện diện chỉ huy, nhưng thường xuyên bị rỉ sét. Thêm vào đó, chúng thường không đi kèm phanh đĩa. Và hệ thống lái đã trở nên cẩu thả trong khoảng 50 năm kể từ khi chúng còn mới. Vậy một người đam mê SUV cũ phải làm gì? Hãy xem xét một trong những trang phục phục hồi này. Họ biết họ đang làm gì, ngay cả với những chiếc Land Rover được thiết kế một cách tàn bạo.

Với các kỹ thuật viên phù hợp sẽ tháo rời chiếc Rover hoặc Bronco của bạn, bạn sẽ có được một sản phẩm hoàn chỉnh có thể tồn tại suốt đời.

Di sản HHH, Kenosha, Wisconsin

Bí quyết phục hồi Land Rover là tìm những kỹ thuật viên và thợ máy hiểu được logic kỳ lạ của các kỹ sư người Anh từ 50 năm trước.

Michael Hughes, người sáng lập HHH Heritage cho biết: “Vấn đề là thế này đây”. “Vấn đề về Land Rover Defenders là A không đi đến B, nó đi đến C, rồi bạn quay lại A, rồi bạn có thể đến B hoặc bạn có thể đến D. Họ không tạo ra bất kỳ điều gì. vần điệu hay lý do. Nếu bạn lấy ba chiếc Defender 90 NAS (Thông số kỹ thuật Bắc Mỹ) năm 1990 và xếp chúng lại rồi tháo chúng ra, bạn sẽ nói, ‘Chà, cái đó khác với cái đó.’ AC thì khác, hệ thống dây điện, nó có thể là một màu ở một đầu, và sau đó nó xuất hiện một màu khác ở đầu kia. Không có gì có ý nghĩa. Vì vậy, bạn thực sự cần phải suy nghĩ sáng tạo và chiếc xe sẽ không thích ứng với bạn. Bạn phải thích nghi với chiếc xe. Vì vậy, bạn sẽ gặp những người (thợ máy và người phục chế tiềm năng), những người không hiểu điều đó, không hiểu và họ không tạo được dấu ấn. Và vì vậy, tôi đã mất ba năm, chúng tôi mới ở Kenosha được hơn ba năm và tôi phải mất ba năm để cuối cùng tập hợp được một đội bóng chày.”

Đội ngũ tại HHH Heritage chuyên về Land Rover Defender những năm 90 và 110, và nếu có một chiếc xe điên rồ hơn để thử và chế tạo, chúng tôi vẫn chưa gặp được nó, ít nhất là chưa. Vì vậy, HHH đã thành lập một đội gồm bảy người thì thầm Land Rover và cộng đồng Land Rover lớn hơn sẽ càng tốt hơn cho nó.

Quá trình này diễn ra toàn diện, chủ yếu là do tình trạng của rất nhiều Người bảo vệ đối tượng khi họ đến các container từ Vương quốc Anh.

“Tất cả đều khác nhau, nhưng hầu hết các phương tiện chúng tôi đưa ra nước ngoài đều đang chạy. Họ chỉ là vậy. Khung gầm đã biến mất. Đúng vậy, bạn bắt đầu lại từ đầu. Một số người trong số họ, tôi có cảm giác như Fred Flintstone đang lái nó vì không có sàn,” Hughes nói.

Vì thế họ gần như bắt đầu lại từ đầu. Khung gầm bằng thép mới mà họ nhận được từ nhà cung cấp Marsland nguyên bản của Land Rover và các tấm thân xe bằng nhôm mà họ mua trực tiếp từ Land Rover. Họ cũng sử dụng một số hệ thống mới từ Puma Land Rovers sau này, đây là những cải tiến thực tế so với hệ thống ban đầu: cửa mới, hành trình ghế cho phép có nhiều chỗ để chân hơn và hệ thống HVAC mới.

“Họ có một hệ thống HVAC thực sự hoạt động và thổi không khí nóng hoặc lạnh. Bản thân điều đó đã là một phép lạ”, Hughes nói.

Giá? Thực sự, mỗi giàn khoan đều là duy nhất, vì vậy bạn không thể đặt thời gian hoặc giá cố định cho bất kỳ hoạt động khôi phục nào. Nhưng Hughes nói, nói chung, phải mất từ 9 đến 16 tháng để hoàn thành một chiếc Land Rover tại HHH Heritage, và với chi phí, đó cũng là trên khắp bản đồ.

“Chủ sở hữu NAS Defender và những người không sở hữu NAS Defender 90 gửi ô tô của họ cho chúng tôi để chúng tôi khôi phục, nâng cấp động cơ và hoàn thiện lại từ đầu. Và họ đã chi từ 130.000 đến 170.000 USD. Tôi đã từng thấy chủ sở hữu Defender 110 chi 125.000 USD, từ 130.000 USD đến 200.000 USD trở lên. Tuyệt đối. Và cao hơn. Nếu bạn muốn một chiếc Everest (bản phục chế hàng đầu) với LS3, bạn sẽ phải chi 268.000 USD. Và về cơ bản bạn sẽ có được một chiếc xe hoàn toàn mới.”

Tại sao khách hàng lại thích những thứ này đến mức bỏ cả tiền mua một chiếc HHH Defender?

“Mọi người yêu thích sự quyến rũ. Đó là cơ thể. Nó vượt thời gian. Có điều gì đó về những chiếc xe này khiến bạn bị thu hút. Đó là sự hấp dẫn của họ. Đó là sự đơn giản của họ. Tuy nhiên, nó có thể bướng bỉnh. Họ giống như một đứa trẻ. Tôi có ba cô con gái. Tôi không biết hôm nay ai sẽ gây rắc rối cho tôi. Nhưng bạn biết không, bạn yêu họ. Và bạn biết đấy, ‘Hôm nay bạn đã khiến tôi hơi đau buồn. Nhưng bạn biết không, tôi đã mỉm cười.”

ICON 4X4, Chatsworth, California

Sẽ cần một cuốn sách, một vài bộ phim và một lượt xem trả tiền cho mỗi lượt xem trực tiếp để trình bày chi tiết tất cả công việc mà ICON thực hiện… hoặc ít nhất một số tạp chí và bài báo trên web. Chúng tôi đã thực hiện điều thứ hai, từ những chiếc Toyota FJ ban đầu của ICON cho đến những chiếc Bronco được xây dựng lại với nhãn ICON BR, cho đến chiếc Mercury 1949 chạy điện đã gây ấn tượng trong chương trình Sema khi có buổi trình diễn Sema. ICON là sản phẩm trí tuệ của Jonathan Ward, người có trí tuệ phong phú đã tạo ra đủ loại kỳ quan có bánh xe. Dự án ICON cuối cùng mà chúng tôi viết là vào đầu năm nay khi Ward ra mắt chiếc xe bán tải Ford F-100 đời 1970 được hiện đại hóa hoàn toàn với động cơ Coyote V8 công suất 426 mã lực kết hợp với hộp số tự động Ford AOD hiện đại, với các bộ phận hệ thống truyền động và hệ thống treo hoàn toàn hiện đại. Cái đó được dán cho

5/5 - (2 bình chọn)

HÃY TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐẦU TIÊN BÌNH LUẬN

Bạn hãy phản hồi dưới đây

Your email address will not be published.


*