Tiêu chí đánh giá gara sửa chữa xe audi chuyên nghiệp

Việc lựa chọn những garage sửa chữa ô tô chuyên dòng chuyên nghiệp hiện nay trở nên khó khăn rất nhiều khi mà có quá nhiều garage mọc lên nhanh chóng. Việc nhu cầu của sửa chữa ô tô của khách hàng trở nên tăng nhanh kéo theo những dịch vụ đi kèm là không thể tránh nổi.

Vì vậy mà sẽ có nhiều garage ra đời với chất lượng không cao do không tập trung vào đầu tư máy móc, cơ sở vật chất cũng như những kỹ thuật viên chuyên sâu.

Garage chuyên sửa chữa Audi tại Hà Nội

Việc tìm kiếm một garage sửa chữa xe Audi chuyên nghiệp lại càng trở nên khó khăn hơn, khi mà các chi tiết trên xe Audi là vô cùng phức tạp và có thể sẽ làm hư hỏng nặng nếu như các kỹ thuật viên chỉ sai lệch một thao tác nhỏ.

Audi được đánh giá là dòng xe khó sửa chữa và chỉ có những KTV sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng sử dụng máy chẩn đoán, thiết bị chẩn đoán và phần mềm hướng dẫn sửa chữa Audi chuyên sâu mới có thể sửa chữa được các pan bệnh trên xe triệt để. Cho đến nay, những garage sửa chữa được Audi cũng rất ít, điều này khiến các chủ xe cần phải lưu tâm hơn trong việc lựa chọn để “gửi vàng”vào garage đó.

Sửa chữa Audi bằng công nghệ cao

Vậy làm thế nào để có thể đánh giá được garage sửa chữa ô tô nào là uy tín, chất lượng và có khả năng sửa chữa được các pan bệnh trên xe Audi một cách triệt để, đảm bảo giá cả, bảo hành và độ an toàn cao cho cho khách hàng.

Điều đó không chỉ nằm ở quy mô hoạt động, khả năng sửa chữa, cơ sở vật chất của garage đó mà nó còn là cái tâm của những người thợ kỹ thuật chân chính. Luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với những quy cách phục vụ tận tình và chu đáo là một cách để đánh giá các garage sửa chữa ngày nay.

Vậy các bạn chủ xe có thể nhận biết garage đó có thực sự sửa chữa được xe của bạn hay không ngay chỉ sau lần sửa chữa đầu tiên sử dụng dịch vụ tại garage đó. Dưới đây sẽ là tiêu chí đánh giá

Một Garage sửa chữa xe AUDI uy tín và chất lượng bao gồm:

Kỹ thuật viên sửa chữa Audi

Các kỹ thuật viên sửa chữa cần phải là những người thợ lành nghề, hiểu sâu về nguyên lý, cấu tạo, hoạt động cũng như biết rõ từng nguyên nhân gây ra hư hỏng của xe Audi, đồng thời các kỹ thuật viên cũng cần phải sử dụng được thành thạo các loại máy chẩn đoán, tool công cụ hỗ trợ sửa chữa, tài liệu hướng dẫn sửa chữa chuyên hãng để có thể tư duy logic và pan bệnh sửa chữa một cách triệt để.

Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp

Là một dòng xe cao cấp và thông minh, AUDI luôn tích hợp những hệ thống điều khiển hiện đại và phức tạp. Nhất thiết phải có sự can thiệp của máy móc và các tool công cụ hỗ trợ thì mới có kể tìm kiếm bệnh và sửa chữa chúng. Vì vậy, việc chỉ sửa chữa theo kinh nghiệm lâu năm sẽ không được đánh giá cao như trước.

Các kỹ thuật viên sửa chữa Audi đều là những người có đầy đủ các kỹ năng phân tích thông số từ thiết bị chẩn đoán chuyên hãng. Họ phải đọc được và nghiên cứu các giải pháp sửa chữa từ các tài liệu sửa chữa theo mã lỗi của hãng. Việc sử dụng được thiết bị chẩn đoán chuyên hãng còn giúp cho người thợ bắt bệnh trên xe chính xác tuyệt đối, đồng thời giảm thiểu thời gian và chi phí sửa chữa tới mức tối đa.

Có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ
Muốn sửa chữa được xe Audi, các garage cần phải có đầy đủ các tool công cụ chuyên dụng, chuyên hãng đầy đủ để hỗ trợ. Ngoài ra, điều chắc chắn không thể thiếu tại một garage sửa chữa xe Audi chuyên nghiệp là máy chẩn đoán chuyên hãng của chúng.

Khi sử dụng đầy đủ các công nghệ hỗ trợ, các bệnh trên xe của bạn sẽ được nhanh chóng phát hiện, thao tác xử lý chính xác, các lỗi sẽ được xử lý triệt để. Điều quan trọng khác là, nếu không trang bị được đầy đủ các công nghệ này, xe của bạn rất có thể gặp nguy hiểm khi mà các hệ thống thông minh trên xe Audi có sự liên quan mật thiết với nhau.

Bạn không còn phải lo những ca pan bệnh khó ở phần điện như ECU phải trực tiếp vào hãng để sửa chữa mà tại các garage này bạn cũng có thể sửa chữa được. Thậm chí việc hoàn thành chúng còn nhanh chóng hơn và số tiền bạn phải bỏ ra còn nhỏ hơn rất nhiều do có nhiều phương án khắc phục hơn so với việc thay thế.

Thân thiện và tận tâm
Điều khiến các chủ xe có thể yên tâm giao xe khi chưa biết được chất lượng dịch vụ của một garage đó là sự thân thiện và tận tâm của các nhân viên trong garage đó. Một garage ngoài các quy trình nhận lệnh sửa chữa, thông báo giá cả, sửa chữa, kiểm tra sau sửa chữa thì quá trình sửa chữa là vô cùng quan trọng.

Khi những người thợ tận tâm vào công việc, họ sẽ rất tập trung và xử lý nhanh chóng. Họ sẵn sàng chia sẻ những pan bệnh và những thứ xe bạn gặp phải, đưa ra lời khuyên chính xác mà bạn sẽ không thấy được dịch vụ này trong hãng.

Chất lượng sửa chữa Audi cho kết quả đầu ra cao
Luôn phải cam kết được chất lượng đầu ra khi sửa chữa và giao xe. Điều đó đồng nghĩa với việc giá cả tốt và thời gian bảo hành cao. Các sản phẩm chất lượng, phụ tùng chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng. Cam kết những lợi ích cao nhất cho khách hàng để họ thực sự tin tưởng và yên tâm sử dụng dịch vụ về sau. Thông thường những Garage sửa chữa xe AUDI công nghệ cao sẽ có giá cả tốt hơn do quá trình sửa chữa nhanh hơn và ít phát sinh hư hỏng.

Những khuyến mãi sau khi sửa chữa xe Audi
Một điều không thể thiếu để níu chân khách hàng và gia tăng chất lượng sản phẩm đó là sau khi sửa chữa, phải trả lại nguyên trạng cho xe như : rửa xe, vệ sinh dọn dẹp nội thất, vệ sinh khoang động cơ…

Smartcar Auto – Garage sửa chữa xe AUDI uy tín tại Hà Nội
Ngoài những tiêu chí trên, khi xe của bạn gặp trục trặc và đến với Smartcar Auto. Các bạn sẽ nhận được một dịch vụ sửa chữa an toàn và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Chúng tôi luôn đi đầu với tiêu chí:

– Trung thực với khách hàng

– Trung thực với bản thân

– Cam kết về chất lượng

Nếu các bạn đang phân vân về việc chọn cho mình một Garage sửa chữa AUDI chất lượng và uy tín. Hãy đến với Smartcar Auto, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi và thậm chí còn trên cả sự mong đợi.

Rate this post

HÃY TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐẦU TIÊN BÌNH LUẬN

Bạn hãy phản hồi dưới đây

Your email address will not be published.


*