Trung tâm bảo dưỡng xe Lexus

Chiếc xe Lexus thiết kế và trang bị những công nghệ hàng đầu. Để xe vận hành tốt nhất, chúng tôi chăm sóc và bảo dưỡng xe với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại đại lý Lexus chính hãng, đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Smartcar Service Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chuyên sâu cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị công nghệ hiện đại, đồng thời cũng là nhà cung cấp phụ tùng đặc biệt cho số lượng lớn các gara tại Việt Nam.

Xe hơi thương hiệu Lexus được thiết kế và trang bị những công nghệ hàng đầu. Để xe vận hành tốt nhất, chúng tôi chăm sóc và bảo dưỡng xe với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Smartcar Service, đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Quy trình bảo dưỡng ô tô Lexus của Smartcar

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu bảo dưỡng xe Lexus từ Khách hàng và kiểm tra ô tô

– Bước 2: Tư vấn dịch vụ bảo dưỡng và Khách hàng thống nhất phương án bảo dưỡng ô tô Lexus

– Bước 3: Khách hàng đồng ý và kỹ thuật viên bảo dưỡng ô tô

– Bước 4 : Kiểm tra toàn bộ ô tô Lexus

– Bước 5 : Tiến hành lên báo giá bảo dưỡng …

– Bước 6 : Tiến hành bảo dưỡng theo báo giá với sự đồng ý của Khách hàng

– Bước 7 : Hoàn thiện công việc bảo dưỡng và kiểm tra chất lượng cuối cùng

– Bước 8 : Bàn giao xe cho Khách hàng

Khi làm bảo dưỡng ô tô Lexus theo đúng quy trình sẽ giúp bạn nhanh nhất khắc phục các lỗi một cách triệt để và tiện lợi vô cùng cho khách hàng.

Bảo dưỡng xe mercedes có tác dụng gì

Giảm các sự cố xãy ra ngoài ý muốn.
Xe luôn được duy trì ở trạng thái hoạt động tốt
Tăng tuổi thọ của xe.
Gia tăng sự an toàn khi điều khiển xe.
Chấp hành các qui định của nhà nước

Bảo dưỡng miễn phí

Chiếc xe Lexus của quý khách sẽ được bảo dưỡng miễn phí trong 3 năm hoặc 60.000 km (miễn phí công lao động và phụ tùng) tùy theo điều kiện nào đến trước.

Giải pháp phù hợp với từng chiếc xe

Đội ngũ cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn các giải pháp dịch vụ phù hợp với tình trạng xe của quý khách.

Dầu động cơ chính hãng

Dầu động cơ chính hiệu Lexus hoặc Mobil 1 được sản xuất từ những chất liệu tuyển chọn với công thức đặc biệt chuyên dùng cho động cơ xe Lexus, giúp đảm bảo động cơ hoạt động tối ưu, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Phụ tùng chính hãng

Ưu tiên hàng đầu của Smartcar Service là khả năng vận hành vượt trội và an toàn tuyệt đối. Chính vì thế tất cả các phụ tùng chính hiệu đều được thiết kế, sản xuất và lắp đặt với tiêu chuẩn khắt khe và đòi hỏi sự chuẩn xác cao nhất, giúp khách hàng tận hưởng những hành trình êm ái, giải tỏa mọi âu lo.

Lý do nên bảo dưỡng xe Lexus tại Smartcar Service

Chuyên nghiệp và nhiệt tình đó là một trong những gì bạn cảm nhận được từ Smartcar Service. Kỹ thuật viên tại Smartcar với 12 năm kinh nghiệm trong sửa chữa, bảo dưỡng ô tô Lexus chuyên nghiệp và lành nghề với sự nhiệt tình sẽ giúp bạn hài lòng về dịch vụ cũng như khắp phục các lỗi của ô tô.

Hệ thống garage ô tô rộng rãi, Máy móc chuyên dụng hiện đại chuyên sửa chữa và kiểm tra các lỗi từ ô tô sẽ giúp ô tô của bạn nhanh chóng phát hiện ra lỗi và sửa chữa hiệu quả hơn. Kho phụ tùng ô tô lớn và sẵn sàng thay thế ngay khi khách hàng cần. Phụ tùng bảo hành chính hãng 02 năm và không giới hạn số kilomet. Dịch vụ cứu hộ 24/24 và giao xe cho khách hàng ngay sau khi sửa chữa để giúp khác hàng tiết kiệm thời gian.

CÔNG TY CÔNG NGHỆ SMARTCAR VIỆT NAM
TRỤ SỞ: 22/ 112, HOÀNG QUỐC VIỆT, Q. CẦU GIẤY, HÀ NỘI
XƯỞNG DỊCH VỤ: 10B, VÕ CHÍ CÔNG, Q. TÂY HỒ, TP. HÀ NỘI
EMAIL: INFO@SMARTCARVN.COM G+
TEL: 04 66 86 1368 – HOTLINE: 0936 318 444

Rate this post

HÃY TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐẦU TIÊN BÌNH LUẬN

Bạn hãy phản hồi dưới đây

Your email address will not be published.


*