Gara sửa chữa xe Mercedes tại Hà Nội

Smartcar cung cấp dịch vụ, phục hồi và nâng cấp hàng đầu thế giới cho chiếc Mercedes-Benz cổ điển của bạn.

Dưới sự chăm sóc của các kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi, Smartcar đảm bảo chiếc cổ điển của bạn vẫn hoạt động trơn tru như ngày nó được sinh ra. Tất cả mọi thứ từ xây dựng lại động cơ và hộp số, đại tu trục và bánh răng, phanh và nhiều thứ khác đều có thể được bảo dưỡng và sửa chữa xe Mercedes tại cơ sở riêng biệt của chúng tôi, nơi được cấu hình chỉ để bảo dưỡng và khôi phục các mẫu xe kinh điển của Mercedes-Benz. Sử dụng các bộ phận chính hãng của Mercedes-Benz bất cứ khi nào có sẵn, nhóm phụ tùng chuyên dụng của chúng tôi có quyền truy cập trực tiếp vào kho hàng của Daimler và các nhà cung cấp OEM để giao hàng thay thế nhanh chóng. Bất kể thách thức là gì, kinh nghiệm độc đáo và chuỗi cung ứng chất lượng của chúng tôi kết hợp với nhau để mang đến cho bạn lời khuyên đúng đắn và mức độ dịch vụ chưa từng có

Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ chính thức cho Mercedes-Benz World, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp các kỹ thuật viên lành nghề và cơ sở vật chất chuyên dụng để giữ cho chiếc xe cổ điển của bạn hoạt động và trông đẹp nhất.

Tuy nhiên, chúng tôi vượt xa nghề thủ công đẳng cấp thế giới. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê chung về sự hoàn hảo, chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để đảm bảo đạt được tất cả nguyện vọng và tầm nhìn của bạn cho chiếc Mercedes-Benz cổ điển của bạn.

Vui lòng gửi email cho chúng tôi tại smartcarvn.com hoặc gọi cho chúng tôi theo số 02920 099 505 để thảo luận về các yêu cầu của bạn.

Tại sao lại là Mercedes-Benz?

Không ai hiểu rõ chiếc xe của bạn hơn chúng tôi. Các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi sử dụng Phụ tùng chính hiệu của Mercedes-Benz và giúp cuộc sống bớt phức tạp hơn với dịch vụ vừa chuyên nghiệp vừa thuận tiện.

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Với sự đào tạo và phát triển tiên tiến – và liên tục –, đội ngũ kỹ thuật viên chẩn đoán của chúng tôi có kỹ năng, bí quyết và sự hiểu biết để đảm bảo chiếc Mercedes-Benz của bạn tiếp tục vận hành tốt nhất.

Phụ Tùng Mercedes-Benz Chính Hãng

Được chế tạo để phù hợp và hoàn thiện chính xác và được hỗ trợ bởi Bảo hành có giới hạn phụ tùng 2 năm, Mercedes-Benz Chính hãng được thiết kế để duy trì hiệu suất, khả năng xử lý và tính toàn vẹn mà bạn mong đợi ở chiếc xe của mình.

Yên tâm

Các hợp đồng dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn tự tin lái xe với các bộ phận và nhân công được bảo hành đầy đủ trong tối đa 4 năm.

Dịch vụ A là gì?

Với lần truy cập đầu tiên vào khoảng 10.000 dặm hoặc 1 năm tùy theo điều kiện nào đến trước – và sau đó là khoảng 20.000 dặm hoặc 2 năm sau đó – Dịch vụ A bao gồm:

Thay dầu động cơ Mercedes-Benz
Thay thế bộ lọc dầu
Kiểm tra và hiệu chỉnh mức chất lỏng
Kiểm tra và điều chỉnh lạm phát lốp
Kiểm tra bộ phận phanh
Đặt lại bộ đếm bảo trì

Dịch vụ B là gì?

Với lần truy cập đầu tiên vào khoảng 20.000 dặm hoặc 1 năm sau dịch vụ trước đó – và sau đó là khoảng 20.000 dặm hoặc 2 năm sau đó – Dịch vụ B bao gồm:

Thay dầu động cơ Mercedes-Benz
Thay thế bộ lọc dầu
Kiểm tra và hiệu chỉnh mức chất lỏng
Kiểm tra và điều chỉnh lạm phát lốp
Thay thế bộ lọc kết hợp/bụi cabin
Kiểm tra bộ phận phanh
Trao đổi dầu phanh
Đặt lại bộ đếm bảo trì

Dịch vụ được cung cấp trong Mercedes-Benz

Dịch vụ A/B
Thay thế bộ lọc không khí/cabin
Thay thế lưỡi gạt nước
Đảo lốp và thay thế
Thay thế pin
Thay má phanh/cánh quạt
Công tác Bảo hành và Thu hồi
Dịch vụ đột phá 2.000 km AMG
* Dịch vụ B có thể kéo dài hơn 60 phút. Nói chuyện với cố vấn dịch vụ của bạn để biết thêm chi tiết.

>> Top trung tâm sửa chữa xe Mercedes uy tín tại Hà Nội

5/5 - (2 bình chọn)

HÃY TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐẦU TIÊN BÌNH LUẬN

Bạn hãy phản hồi dưới đây

Your email address will not be published.


*