Thay thế lôc lạnh BMW X5

Những dòng xe của BMW X5 được đánh giá là một trong những sản phẩm mang sự đẳng cấp và sang trọng. Thay thế lốc lạnh BMW X5 cần phải phụ tùng BMW chính hãng để xe có thể vận hành trơn tru hơn.

Nhưng sau một thời gian đi lại, chủ xe khá lo lắng về các bệnh của xe và việc bảo dưỡng thay thế phụ tùng ô tô BMW nhằm kéo dài tuổi thọ cho các chi tiết trên xe. Vì vậy không thể không nhắc tới vấn đề về điều hòa trên xe ô tô. Bởi với thời tiết khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam, không thể không tránh khỏi việc hư hỏng ở các chi tiết lốc lạnh trên xe ô tô BMW. Sau một thời gian sử dụng lốc lạnh thường có biểu hiện như sau:

– Hệ thống điều hòa vẫn làm việc bình thường nhưng không mát hoặc mát yếu

– Hệ thống điều hòa mát nhưng mát không sâu

– Hoạt động bình thường nhưng xuất hiện những mùi hôi khó chịu.

Nguyên nhân hỏng lốc lạnh xe BMW

Lốc lạnh hay còn được biết đến với cái tên thân thuộc hơn lốc nén, chính là bộ phận có giá thành cao nhất trong hệ thống điều hòa của xe BMW. Nó cũng lại là bộ phận thường xuyên gặp trục trặc trong toàn bộ hệ thống, là nguyên nhân hỏng hóc thường gặp nhiều nhất ở nhiều đời xe BMW. Bên dưới chúng tôi xin đưa ra những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến lốc lạnh của điều hòa bị hỏng.

– Sử dụng lốc lạnh luôn ở chế độ tải trọng lớn trong suốt thời gian dài

– Không bảo dưỡng định kỳ và vệ sinh, nạp ga đầy đủ cho lốc lạnh

– Bảo dưỡng hệ thống lạnh tuy nhiên không đúng quy trình kỹ thuật

– Sử dụng phụ tùng ô tô không đúng chất lượng.

Từ đó, sẽ dẫn tới thiếu dầu bôi trơn cho lốc lạnh điều hòa. Đồng thời, bi lốc lạnh sẽ bị bó cứng, vỡ bạc đạn do lâu ngày không vệ sinh, thay lốc. Khi sử dụng gas lạnh không đúng chất lượng việc li hợp đầu lốc nén lắp sai chỉ định

Như vậy, khi gặp phải những dấu hiệu trên, bạn cần phải cho xe tới các gara sửa chữa BMW để kiểm tra và bảo dưỡng vệ sinh định kỳ sẽ mang lại không khí thoải mái cho người ngồi trên xe. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phụ tùng ô tô BMW, Euparts cung cấp đầy đủ các loại lốc lạnh BMW X5, lốc lạnh DENSO chuyên cho các dòng BMW cao cấp.

Sản phẩm lốc lạnh xe BMW X5 được Euparts cung cấp

Xuất xứ: Germany
Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Audi

Nhập khẩu chính hãng
Độ chính xác cao
Hoạt động ổn định

Thông tin thêm
Đảm bảo giá thấp nhất
Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm
Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

Rate this post

HÃY TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐẦU TIÊN BÌNH LUẬN

Bạn hãy phản hồi dưới đây

Your email address will not be published.


*