Bảo dưỡng ô tô Lexus

Hiện nay ô tô Lexus được mệnh danh là ô tô ít bị hư hỏng, tuy nhiên đôi lúc động cơ của xe sẽ có vấn đề do phụ kiện bị bào mòn theo thời gian, thường bị bệnh rất nặng và khó có thể sửa chữa nếu không thường xuyên bảo dưỡng.

>> Trung tâm bảo dưỡng xe Lexus

Hãy đến với Smartcar – đơn vị chuyên bảo dưỡng tất cả các sự cố trên dòng xe Lexus. Chúng tôi luôn cam kết giá cả mang đến cho quý khách là ưu đãi nhất, với hình thức kinh doanh minh bạch rõ ràng Viện Auto hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng khi đến với trung tâm chúng tôi.

Dịch vụ bảo dưỡng ô tô Lexus của chúng tôi gồm các dòng xe:

CT 200H, ES 300H, ES 330, ES 350 ,GS 300 ,GS 350 ,GS 430 ,GS 450H, GS 460 ,GX 460 ,GX 470 ,HS 250H, IS 250, IS 350 ,IS 350C ,IS-F LF-A LS 430 LS 460 LS 600H, LX 470 ,LX 570 ,NX 200T, NX 300H ,RC 350, RC-F RX 330 RX 350, RX 400H ,RX 450H SC 430…

Hạng mục bảo dưỡng xe Lexus

1. Nhớt động cơ và lọc nhớt

2. Lọc nhiên liệu (lọc xăng)

3. Lọc gió động cơ và lọc gió điều hòa

4. Dầu hộp số, dầu cầu

5. Dầu trợ lực

6. Dầu thắng mới

7. Nước làm mát

8. Bugi mới

9. Ắc qui

10. Kiểm tra hệ thống phanh

11. Kiểm tra hệ thống lái

12. Kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống lạnh

13. Hệ thống treo

14. Bạc đạn bánh xe

Với kinh nghiệm bảo dưỡng ô tô Lexus lâu năm, phương pháp bảo dưỡng tốt nhất mang lại chất lượng tốt nhất cho chiếc xe của quý khách, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên có tay nghề cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với những gì chúng tôi mang lại

Việc kiểm tra, chẩn đoán ôtô sẽ được nhân viên Smartcar tiến hành ở trạng thái tĩnh (không nổ máy) hoặc trạng thái động (nổ máy, có thể lăn bánh).

Chúng tôi sẽ quan sát toàn bộ bên ngoài và bên trong ôtô, phát hiện các khiếm khuyết của buồng lái, thùng xe, kính chắn gió, gương chiếu hậu, biển số, cơ cấu nâng hạ kính, cửa lên xuống, nắp động cơ, khung, nhíp, lốp và áp suất hơi lốp, cơ cấu nâng hạ (nếu có).

Với dịch vụ bảo dưỡng ô tô Lexus uy tín xe quý khách còn được kiểm tra hệ thống điện: ắc qui, sự làm việc ổn định của các đồng hồ trong buồng lái, đèn tín hiệu, đèn pha, cốt, đèn phanh, còi, gạt nước, cơ cấu rửa kính, hệ thống quạt gió…

Kiểm tra hệ thống lái: Hành trình tự do của vành tay lái, trạng thái làm việc của bộ trợ lực tay lái, hình thang lái. Kiểm tra hệ thống phanh: Hành trình tự do của bàn đạp phanh, trạng thái làm việc và độ kín của tổng phanh, các đường dẫn hơi, dầu, hiệu lực của hệ thống phanh…

Kiểm tra sự làm việc ổn định của động cơ, các cụm, tổng thành và các hệ thống khác (hệ thống cung cấp nhiên liệu, bôi trơn, làm mát, truyền lực chính, cơ cấu nâng hạ…).

Với việc kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận trên máy sẽ giúp nhân viên xác định được lỗi và đưa ra phương án khắc phục tốt nhất.

Bảo dưỡng ô tô Lexus ở đâu tốt nhất? chỉ có thể là Viện Auto, đến với chúng tôi quý khách có thể an tâm gửi gắm chiếc xế cưng của mình, vì chúng tôi cam kết tất cả những phụ tùng trên xe của quý khách sẽ được kí tên và xác nhận minh bạch và an toàn nhất.

Hơn nữa chúng tôi sẽ chăm sóc chiếc xe của quý khách cẩn thận và chăm chút nhất, hạn chế thấp nhất các vết trầy xước trong quá trình sửa chữa máy. Xe của quý khách khi bảo dưỡng tại trung tâm chúng tôi đều được qua khâu kiểm tra thẩm định chất lượng sau khi bảo dưỡng, do đó chiếc xe của quý khách sau khi bảo dưỡng sẽ có độ ổn định cao, tránh tình trạng bảo dưỡng nhiều lần.

Với những sự cố phức tạp liên quan đến gầm, hộp số cần phải có nhiều thời gian kiểm tra và sửa chữa nên quý khách sẽ được nhân viên chúng tôi sẽ hẹn chính xác ngày lấy xe. Tránh tình trạng lãng phí thời gian của quý khách trong việc đợi chờ lấy xe.

5/5 - (1 bình chọn)